Bình luận Tải Game Wintermoor Tactics Club Full DLC xịn nhất

Bình luận Tải Game Wintermoor Tactics Club Full DLC xịn nhất là conpect trong bài viết hôm nay của Linkneverdie Vip. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai Alicia, một thành viên Câu lạc bộ Chiến thuật Trường Wintermoor, nơi mọi người tụ tập chơi trò chơi cờ bàn nổi tiếng Cursed & Catacombs.

wintermoor-tactics-club

Wintermoor Tactics Club – một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động đặt học sinh trung học vào trung tâm của câu chuyện khi họ phải vật lộn với những hoàn cảnh thảm khốc. Wintermoor Tactical Club lấy cảm hứng từ những game nhập vai cổ điển với góc nhìn đẳng cấp và tiểu thuyết hình ảnh. Các sự kiện bắt đầu với Alicia, một học sinh tại Học viện Wintermoor, gặp một loạt các vấn đề. Đồng thời, cô ấy sẽ tham gia một giải đấu ném tuyết. Cô ấy trong một thời gian ngắn phải biến đổi từ mọt sách thành một võ sĩ thực thụ và ném tuyết chuyên nghiệp.

Bạn phải rèn luyện lâu dài và chăm chỉ để thành thạo các kỹ năng và độ chính xác. Phát triển các kỹ năng chiến lược của bạn, gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc và khám phá một bí ẩn có thể thay đổi thực tế. Trong suốt hành trình của Câu lạc bộ Chiến thuật Wintermoor, bạn sẽ cần nghiên cứu 7 nhân vật chính và nắm vững các chiến thuật của họ một cách hoàn hảo. Còn khoảng 40 trận chiến phía trước!

Download

FSHARE (540 MB): Wintermoor.Tactics.Club-Razor1911.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 7 SP1+, 8, 10
  • Processor: SSE2 instruction set support
  • Memory: 1024 MB RAM
  • Graphics: Non-integrated graphics card
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2000 MB available space

https://kubet88plus.com/