Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 LND – Địa chỉ chơi mới nhất

Tìm kiếm và liệt kê nơi chơi game Bleach vs Naruto 2.6 mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog Linkneverdie.info. Có thể nói, Naruto 2.6 cùng với Bleach vs Naruto 3.3 là một trong những tựa game nhập vai chiến đấu giữa các Ninja hay nhất hiện nay.

Với tựa game Naruto 2.6 này người chơi sẽ được trả nghiệm nhập vai vào các nhân vật trong game. Sau đó sử dụng các chiêu thức cũng như thế mạnh của mỗi nhân vật. Để nhanh chóng hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất có thể và giành chiến thắng. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá tựa game này nhé.

bleach-vs-naruto-2-6

Tổng quan về game Naruto 2.6

Bleach vs Naruto 2.6 là một game lấy cốt truyệt của game được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên Naruto. Nếu như bạn đã từng đọc qua truyện này thì chắc hẳn cũng đã từng rất thích thú khi xem thuật lại các cuộc chiến giữa các ninja với nhau.

Thì ngày nay, chúng ta không còn phải xem truyện nữa. Mà thay vào đó các bạn có thể trực tiếp nhập vai vào các nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.6 để chiến đấu với nhau. Với tựa game phiên bản Naruto 2.6 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm gồm tất cả 38 nhân vật trong game.

Về đồ họa của game thì không có gì đặc biệt lắm. Với tựa game đơn giản nên phần đồ họa cũng khá là dễ nhìn. Ngoài ra, khi chơi game Naruto 2.6 các bạn sẽ được sử dụng các chiêu thức độc nhất của các nhân vật.

Qua đó có thể tung hoành để hạ gục đối thủ và nhận những chiến thắng lừng lẫy của mình. Nếu bạn là người mới chơi game thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách chơi Bleach vs Naruto 2.6

Đây là một tựa game có thể gọi là vừa online vừa offline. Vì các bạn có thể chơi bất kì đâu trên các chiếc máy tính nào. Để chơi online các bạn có thể chơi ngay tại website của chúng tôi. Hoặc chơi offline thì có thể download về máy tính của mình.

Bản Bleach vs Naruto 2.6 có tất cả 38 nhân vật người chơi có thể thoải mái lựa chọn và hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích nhất. Những chiếu thức trong game được chăm chút khá tỉ mỉ cùng với bối cảnh của mỗi trận đấu hoàng toàn khác nhau làm cho tựa game này đến bây giờ vẫn có một lượng fan siêu to khổng lồ chơi game hàng ngày hàng giờ.

Naruto 2.6 có cách chơi khá là đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Để có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ. Và ngay sau đây là hướng dẫn chơi chi tiết dành cho 2 người chơi.

Người 1:

Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển. Tương ứng với trái, phải, trên dưới như hình sau:

Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Người 2:

Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau:

Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Lưu ý: Khi vào giao diện bắt đầu chơi, các bạn nhấn phím J để bắt đầu nhé.

Hình ảnh đẹp trong game Naruto 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong game được mình chụp lại để giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Chọn người chơi trong Naruto 2.6

Chiến thắng trong Naruto 2.6

Tổng kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Naruto 2.6 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng với bạn bè. Chúc các bạn thành công!