Đánh giá Tải Game Streets of Rage 4 (Full DLC) hấp dẫn nhất

Đánh giá Tải Game Streets of Rage 4 (Full DLC) hấp dẫn nhất là chủ đề trong content bây giờ của Linksneverdie. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Streets of Rage 4 là phiên bản mới nhất nằm trong series siêu phẩm Beat ‘em up cuộn cảnh cùng tên do Lizardcube và Guard Crush Games đồng phát triển, DotEmu và SEGA phát hành. Hiện game Streets of Rage IV chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng hãy dành chút thời gian cùng Download.com.vn khám phá về những điểm mới và thú vị trên phiên bản lần này!

streets-of-rage-4

Mặc dù ra mắt lần đầu từ những năm 1990 trên hệ máy SEGA Genesis nhưng đến nay, Streets of Rage – tên thường gọi là Cảnh sát Hoàng gia, Cảnh sát đường phố… vẫn là 1 trong những siêu phẩm hành động được yêu thích nhất mọi thời đại. Do vậy, thông tin về Streets of Rage #4 được cộng đồng game thủ rất săn đón.

Nhìn chung lối chơi của Streets of Rage #4 PC không có quá nhiều khác biệt so với những người anh em khác, trong khi đó đồ họa đã được cải tiến đáng kể. Các cuộc đấm đá và đấu đối kháng diễn ra vô cùng sinh động như 1 bộ phim hoạt hình Anime. Vẫn trung thành với phong cách Beat ’em up, người chơi nhập vai nhân vật chính để đấu tay đôi với đối thủ, 1 mình chống lại 1 nhóm tội phạm đông đảo, ra đòn tấn công dồn dập và di chuyển mau lẹ.

Download

FSHARE (4.51): Streets.of.Rage.4-CODEX.iso

CRACK ONLY: Streets.of.Rage.4.Crack.Only-CODEX.rar

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Chép CRACK
  4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8400
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250
  • Storage: 8 GB available space

https://kubet88plus.com/