Chia sẻ Tải Game NEKOPARA Vol 4 (Full DLC) cực kỳ hấp dẫn

Chia sẻ Tải Game NEKOPARA Vol 4 (Full DLC) cực kỳ hấp dẫn là conpect trong content bây giờ của Linksneverdie. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Nekopara là một series tiểu thuyết trực quan, xoay quanh câu chuyện về Kashou Minaduki, con trai của một gia đình làm bánh kẹo Nhật Bản, quyết định chuyển ra ngoài để mở tiệm bánh của riêng mình mang tên La Soleil.

nekopara-vol-4

Khi dỡ đồ đạc, Kashou tìm thấy hai trong số các cô mèo Neko mà gia đình anh nuôi nấp trong những chiếc hộp: Chocola và Vanilla. Ban đầu anh ta cố gắng đưa họ trở về, nhưng nhưng hai cô gái đã nài nỉ cho đến khi anh ta nhượng bộ. Bây giờ họ cùng nhau điều hành La Soleil.

3 người đã trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời với sự giúp đỡ của Shigure, em gái của Kashou, và những cô gái khác trong gia đình họ: Azuki, Maple, Cinnamon và Coconut. Một ngày nọ, khi Chocola ra ngoài làm một số việc vặt, cô ấy gặp một con mèo con. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ này…

Trong game Anime Nekopara Vol. 4, chúng ta lại tiếp tục cuộc hành trình mới cùng nhân vật chính. Bất chấp sự nổi tiếng của La Soleil, cha của Kashou vẫn tiếp tục phản đối nó. Quyết tâm giành được sự chấp thuận của cha, Kashou lên đường đến Pháp để tìm kiếm lời khuyên từ người thầy đã dạy nghề cho mình. Tại đây, anh sẽ gặp gỡ một cô mèo mới.

Download

FSHARE (3.13 GB): NEKOPARA.Vol.4-DARKSiDERS.iso

CRACK ONLY: NEKOPARA.Vol.4.Crack.Only-DARKSiDERS.zip

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
  4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 8 or higher
  • Processor: 2.0 GHz and above
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Full HD 1080p 1920×1080 and above, full color support VRAM above 128MB
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 6 GB available space

https://kubet88plus.com/