Đánh giá Tải Game Kopanito All-Stars Soccer (Full DLC) cực chất

Review Tải Game Kopanito All-Stars Soccer (Full DLC) Crack là chủ đề trong content hôm nay của Link never die. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

kopanito-all-stars-soccer

“Không đồ họa 3D, không tương tác vật lý chân thực, không cầu thủ thực tế, chỉ có cảm xúc ngập tràn”, đó là thông điệp mà nhà phát triển Merixgames muốn nhắn gửi đến người chơi qua Kopanito All – Stars Soccer. Trong thời đại mà FIFA và PES đang ganh đua từng tí một cho danh hiệu “game bóng đá chân thực nhất”, Kopanito lại mở cho mình một lối đi riêng. Nó “đánh” trực diện vào nhu cầu của mọi người chơi, đó là tìm kiếm cảm giác giải trí căn bản và thuần khiết nhất.

Mọi điều không tưởng đều có thể xảy ra trong một trận đấu của Kopanito. Sấm sét, gió giật, mưa và mọi điều kiện thời tiết ngoại cảnh đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu. Với Kopanito, đừng bao giờ cảm thấy sốc khi cầu thủ của bạn đang đi bóng mà lại bị một cơn gió lốc hất tung lên trời và mất bóng, một số cầu thủ trong Kopanito cũng sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng. Từ sút chưởng, chuyển chưởng cho đến hóa đá đối phương, tàng hình, hoặc thậm chí là gọi ra một chiếc loa công suất để đẩy ngược trái bóng đang bay vào lưới… tất cả sẽ biến trận đấu của bạn thành một trải nghiệm giải trí thực thụ.

Size: 388MB

DOWNLOAD

 
Fshare: https://www.fshare.vn/file/S3RBXLU889AE


4share: http://4share.vn/d/2d181e1f1e1b1b1c

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

MINIMUM:

  • OS: Windows Vista or newer
  • Processor: 2 GHz dual core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Hardware Accelerated Graphics with 256 MB of dedicated memory
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 500 MB available space

https://kubet88plus.com/