Bật mí cách Hack lượt theo dõi Facebook đơn giản mà miễn phí

Bật mí về cách Hack lượt theo dõi Facebook đơn giản mà miễn phí là chủ đề trong bài viết hôm nay của Linkneverdie. Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo để “hack” lượt theo dõi trên Facebook cực kì đơn giản mà lại không tốn bất kì một khoản phí nào. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy theo dõi tới hết bài viết nhé!

Với mẹo nhỏ này, bạn có thể tùy ý tăng hoặc giảm số lượng follow bất cứ lúc nào bạn muốn. Mẹo đơn giản này sẽ mang lại một giao diện giống thật tới 90% và nếu như chỉ nhìn lướt qua thì không thể nào nhận ra ngay được. Bắt đầu nào!

Cách “tăng Follow Facebook” trang cá nhân đơn giản

Bước 1: Đầu tiền bạn cần tìm các công cụ có thể tạo được chữ in đậm trong bình luận của Facebook. Ở đây mình dùng trang web Yaytext và hoặc vào phần Yaytext in đậm để in đậm số lượng người theo dõi cần tạo.

Nhập số lượng người bạn muốn; Ví dụ: 10.000 => Kéo xuống chọn chữ đậm (có chân) và nhấn “Sao chép”. Hiện ra chữ Đã Chép như trong hình là đã sao chép thành công rồi nhé.

tang-follow-facebook

Bước 2: Vào trang cá nhân Facebook => Chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”. Tại mục Liên kết bạn chọn “Thêm” => chọn tiếp “Thêm liên kết xã hội

Bước 3: Tại mục liên kết xã hội thêm một trang web => Chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn trang web Spotify (bạn nên chọn Spotify; bởi vì biểu tượng Spotify khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook).

Bước 4: Các bạn viết thêm Có … người theo dõi => Sau đó copy nội dung bước 1; vào chỗ 3 chấm => Chọn Lưu. Và đây là hình ảnh sau khi đã “hack” follow trên Facebook.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã tăng follow như người nổi tiếng rồi.

Lưu ý:

Cách hack và tăng Follow này chỉ để làm đẹp Facebook cá nhân của bạn.

Nếu bán hàng online thì cách hack follow này sẽ không tốt lắm. Vì rất có thể người dùng sẽ click vào để xem qua những người theo dõi bạn. Khi này họ click vào lại được gợi ý mở sang liên kết của bạn mà không thấy người theo dõi đâu nhé! Tất nhiên ngay lập tức họ sẽ biết đây là Follow ảo và cảm thấy bạn không đáng tin.

Lời kết

Các bạn cảm thấy mẹo này như thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu có ý kiến về mẹo nhé. Hãy cho minh một like và một share nếu hay. Cám ơn các bạn đã xem qua!

https://kubet88plus.com/