Tổng hợp Tải Game Frontline Zed (Full DLC) Hot nhất hiện nay

Tổng hợp Tải Game Frontline Zed (Full DLC) Hot nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Linksneverdie. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Trong bối cảnh thế giới hậu tận thế sau đại dịch zombie, nhiệm vụ của người chơi Frontline Zed là bảo vệ hàng rào phòng thủ kiên cố vào ban đêm, thu thập vũ khí và chế tạo vào ban ngày. Mục tiêu của chúng ta là sinh tồn đủ lâu để chinh phục các thách thức và tiến tới giải cứu thế giới.

frontline-zed

Thu thập vũ khí ở bất kỳ đâu bạn thấy. Quản lý thời gian thật tốt vì chúng ta chỉ có 2 thời điểm vàng – hãy dành cả ngày để xây dựng hàng phòng thủ, sửa chữa công trình và vũ khí, thậm chí là tìm kiếm những người sống sót khác để hỗ trợ bạn trong chiến đấu. Khi màn đêm buông xuống, thách thức mới thật sự bắt đầu. Hãy chiến đấu để bảo vệ căn cứ và tiêu diệt hết đám xác sống hung tợn ngoài kia.

Thế giới đang cần bạn. Hãy nỗ lực sống sót đủ lâu để thực hiện sứ mệnh giải cứu nhân loại trong tựa game sinh tồn kinh dị Frontline Zed! Lưu ý: trò chơi có chứa hình ảnh chém giết máu me và bạo lực nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu. Cần cân nhắc kỹ trước khi download Frontline Zed và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân của bạn!

Download

FSHARE (3.3 GB): Frontline.Zed.CrimPlex.Prison.Complex-CODEX.iso

CRACK ONLY: Frontline.Zed.CrimPlex.Prison.Complex.Crack.Only-CODEX.rar

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Chép CRACK
 4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64bit
 • Processor: Intel Core™ Series / AMD FX Series or newer.
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 740 / AMD Radeon 250
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 7 GB available space

https://kubet88plus.com/