Review Download Game Drug Dealer Simulator Full PC chất nhất

Review Download Game Drug Dealer Simulator Full PC chất nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Link never die. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Drug Dealer Simulator miễn phí là một tựa game mô phỏng đại lý ma túy, hỗn hợp giữa hành động và chiến lược, trong đó bạn phải đóng vai một doanh nhân mới làm việc với tất cả mọi thứ về cơ bản viết lại luật. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Drug Dealer Simulator Full miễn phí mới nhất cho PC.

drug-dealer-simulator

Thông tin về Drug Dealer Simulator

Thông tin chung:

 • Tên : Drug Dealer Simulator
 • Phiên bản: v1.0.4.11
 • Thể loại  : game hành động, game mô phỏng
 • Nhà phát triển:  Byterunners Game Studio
 • Nhà xuất bản  : Movie Games S.A., PlayWay S.A.
 • Ngày phát hành  : 16 tháng 04 năm 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Microsoft Windows

Cấu hình Drug Dealer Simulator

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Drug Dealer Simulator Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 7 32 bit, 64 bit trở lên
 • Bộ xử lý: i5-2500 3.30 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 780 GTX hoặc thẻ AMD Radeon Radeon R7 260X trở lên
 • Dung lượng: 15 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Buôn bán ma túy là việc làm trái pháp luật và đạo đức. Nhưng nếu bán muốn trải nghiệm trở thành một tay buôn ma túy thì Drug Dealer Simulator sẽ là tựa game dành cho bạn.

Bạn đã bao giờ muốn thử bản thân trong một cái gì đó bất hợp pháp? Vâng, bây giờ bạn có một cơ hội đầy đủ của nó. Bây giờ bạn có thể thử sức mình trong một doanh nghiệp lớn và nguy hiểm – về ma túy. Bạn có thể cố gắng làm ma túy, bạn có thể thuê những người ôm và những kẻ côn đồ sẽ bảo vệ bạn, bạn có thể tham gia vào một doanh nghiệp đầy đủ sẽ cung cấp cho anh hùng của bạn mọi thứ bạn cần, và kiếm được nhiều tiền như bạn muốn. Nhưng hãy nhớ rằng, con đường của một kẻ buôn bán ma túy, không đơn giản như vậy, và hơn nữa, nó rất nguy hiểm …

Gameplay Drug Dealer Simulator

Toàn bộ lối chơi trong Drug Dealer Simulator không quá phức tạp. Nhưng nó cung cấp nhiều cơ chế thú vị. Vì vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ không chỉ hoàn thành các nhiệm vụ, như trong hầu hết các trò chơi hành động dành cho chủ đề này. Mà sẽ quản lý hoàn toàn việc kinh doanh thuốc. Bạn sẽ phải thuê các nhà phân phối, thực hiện các giao dịch với kẻ cướp, cuối cùng chạy trốn cảnh sát, giải quyết các nhiệm vụ khó khăn của rửa tiền, và làm nhiều, nhiều hơn nữa. Đồng thời, tổng cộng các hành động của bạn sẽ đi kèm với một loạt các hậu quả …

Tất nhiên, trước hết, trong Drug Dealer Simulator, bạn sẽ cần phải đối phó với sự phát triển của ngành kinh doanh thuốc. Đầu tiên, cần phải quyết định loại thuốc mà anh hùng của bạn sẽ giao dịch – bạn thậm chí có thể tự mình tìm ra một loại thuốc mới và bắt đầu phân phối một sản phẩm hoàn toàn mới, và bạn có thể bắt đầu mua một loại thuốc phổ biến từ các đại lý hiện có. Sau đó, bạn phải chiếm được lãnh thổ, điều này khá khó khăn. Chà, điều thú vị nhất đang chờ đợi bạn – bắn súng, rượt đuổi, cướp, trùm ma túy, và nhiều hơn nữa. Nói chung, bạn chắc chắn đã thắng được chán …

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Drug Dealer Simulator.

https://www.youtube.com/watch?v=ELRzNM3JYlw

Download Drug Dealer Simulator miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Drug Dealer Simulator miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Drug Dealer Simulator CODEX [6.4GB]

Link Drug Dealers Simulator Fshare

Link Drug Dealers Simulator Google Drive

Link Drug Dealers Simulator Torrent

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file Setup để cài đặt game
 • Mở thư mục CODEX và copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

https://kubet88plus.com/