Tìm hiểu Tải Game Deep Rock Galactic (Full DLC) đặc sắc nhất

Tìm hiểu Tải Game Deep Rock Galactic (Full DLC) đặc sắc nhất là conpect trong nội dung bây giờ của Linkneverdie. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Deep Rock Galactic là game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS theo phong cách khoa học viễn tưởng và kiểu tổ đội 1 đến 4 người. Bối cảnh game Deep Rock Galactic là vũ trụ bao la với sự có mặt của lực lượng người lùn, môi trường chơi game 100% phá hủy, hang động được mở rộng dần dần theo tiến độ chơi. Game thủ sẽ phải đối phó với lực lượng quái vật ngoài hành tinh không giới hạn và những màn bắn súng cực kỳ hấp dẫn.

deep-rock-galactic

Hoxxes IV dành sự quan tâm đặc biệt cho những loại khoáng sản quý hiếm mà họ phát hiện ra. Tuy nhiên, mọi thứ trên hành tinh này, từ các loài sinh vật cho đến cây cỏ đều rất đáng sợ. Tin vui là Deep Rock Galactic PC đã đưa những thợ mỏ tốt nhất của mình đến với thế giới của những chú lùn. Họ sở hữu 2 kỹ năng mà chủng người lùn đang cần – đó là khả năng khai thác mỏ và diệt quái. Hoxxes chính là sứ mệnh hoàn hảo và đầy tự hào của những người lùn trong không gian!

Phá hủy mọi thứ xung quanh bạn để hoàn thành mục tiêu. Không có 1 đường đi cố định nào, vì vậy bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ theo cách mà mình muốn. Khoan thẳng vào mục tiêu hoặc xây dựng mạng lưới đường đi để khám phá xung quanh – lựa chọn thuộc về bạn. Nhưng hãy cẩn thận vì kẻ thù có mặt ở khắp nơi. Bạn cần chủ động với lộ trình của mình nhưng phải luôn cảnh giác để đối phó với chúng.

Download

FSHARE (1.58 GB): Deep.Rock.Galactic-CODEX.iso

CRACK ONLY: Deep.Rock.Galactic.Crack.Only-CODEX.rar

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:

Deep Rock Galactic* – Supporter Upgrade

Deep Rock Galactic* – Original Soundtrack Volume I + II

Deep Rock Galactic* – Dark Future Pack

Deep Rock Galactic* – MegaCorp Pack

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Chép CRACK
 4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64 Bit
 • Processor: 2.4 GHz Dual Core
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 3 GB available space

https://kubet88plus.com/