Chia sẻ Tải Game Daymare 1998 (Full DLC) cập nhật mới nhất

Chia sẻ Tải Game Daymare 1998 (Full DLC) cập nhật mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của Link never die. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Daymare: 1998 là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba với cơ chế sinh tồn khó nhằn và những kẻ thù khó giết. Nó đòi hỏi một cách tiếp cận chiến lược để chiến đấu và đưa ra quan điểm đa nhân vật về câu chuyện.

daymare-1998

Game dẫn dắt ngừoi chơi theo bước của một người lính ưu tú, một phi công trực thăng và một nhân viên kiểm lâm khi họ thể hiện vai trò của mình trong một sự kiện biến một thị trấn nhỏ yên bình thành một vùng chết và công dân của nó biến đổi thành những con quái vật khát máu. Hạ gục các sinh vật xuống trước, và sau đó tìm kiếm bất kỳ manh mối và bằng chứng nào cho thấy bạn có thể ghép lại với nhau để giải thích mới hỗn loạn.

Người hâm mộ của những bộ phim mang tính biểu tượng và trò chơi kinh dị sinh tồn bóng tối cổ điển của thập niên 90 sẽ rất hồi hộp, chứng kiến Daymare: 1998 tái tạo không khí của những tác phẩm được yêu thích nhất từ cuối thiên niên kỷ hoà cùng một câu chuyện mới mẻ quen thuộc vào giữa . Cốt truyện mở ra qua con mắt của nhiều nhân vật khác nhau, đưa người chơi vào bước chân của những tính cách khác nhau. Với lối chơi, tiết kiệm đạn, thu thập vật phẩm, giải các câu đố môi trường và mức độ khó chung, người chơi có thể quay lại vài thập kỷ, trong cơn ác mộng thực sự.

Download

FSHARE: Daymare.1998.HADES.Dead.End-HOODLUM.iso

4SHARE: Daymare.1998.HADES.Dead.End-HOODLUM.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Chép CRACK
 4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 • Processor: Intel®Core i5-4460, 2.70GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 23 GB available space

https://kubet88plus.com/