Bình luận Tải Game Curse of Anabelle (Full DLC) hấp dẫn nhất

Bình luận Tải Game Curse of Anabelle (Full DLC) hấp dẫn nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của Linksneverdie. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Curse of anabelle Là một trò chơi giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất kể về những câu chuyện và truyền thuyết có thật. 

curse-of-anabelle

Cốt truyện bắt đầu tại nhà của Ramsey, nơi tìm thấy thi thể quá cố của cô bé Annabelle. Cô ấy chết trong những hoàn cảnh không rõ nguyên nhân, và sau khi chết cô ấy bắt đầu xuất hiện trong giấc mơ của chị gái mình. Emily cũng chính là cô gái nhìn thấy người chị gái đã chết của mình, nhưng không hiểu cô ấy muốn nói gì trong giấc mơ.

Chẳng bao lâu, Emily ngày càng bắt đầu có những giấc mơ thực tế hơn liên quan đến người chị quá cố của mình, mà cô đã chia sẻ với bạn trai của mình. Cô ấy nói với Nathan rằng Annabelle bị mắc kẹt ở đâu đó trong Luyện ngục, và cô ấy cần giúp đỡ để thoát ra khỏi đó. Nathan không coi trọng bạn gái của mình, nhưng sau khi Emily biến mất vài ngày, anh đã quyết định giúp đỡ và dính vào một câu chuyện khủng khiếp.

Bạn sẽ cần phải làm sáng tỏ những bí mật của dinh thự và lịch sử quá khứ của nơi này để hiểu được nguyên nhân gây ra những hiện tượng huyền bí này. Bạn sẽ chạm trán với những thế lực cổ xưa, cổ xưa đến mức chúng bắt đầu tồn tại ngay khi sự sống bắt đầu trên Trái đất. Gameplay cung cấp cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc phiêu lưu kinh dị.

Download

FSHARE (21 GB): Curse.of.Anabelle.PROPER-CODEX.iso

4SHARE (21 GB): Curse.of.Anabelle.PROPER-CODEX.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Chép CRACK
 4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 – 64 Bit
 • Processor: Intel Core i3-2120 3.3 GHz / AMD FX-4100 3.6 GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 2 GB GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 30 GB available space

https://kubet88plus.com/