Đánh giá Tải Game BloodLust 2: Nemesis (Full DLC) đỉnh nhất

Đánh giá Tải Game BloodLust 2: Nemesis (Full DLC) đỉnh nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của Link never die. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. BloodLust 2: Nemesis – cuộc phiêu lưu nhập vai, trong đó bạn sẽ chém đối thủ với sự hỗ trợ của vô số vũ khí cận chiến. Khám phá thế giới ngầm u ám của ma cà rồng. Làm sáng tỏ những bí mật về huyết thống của họ và khám phá những câu đố về sức mạnh khủng khiếp. Bạn sẽ chạy qua các địa điểm tối tăm và chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật và đòn tấn công.

bloodlust-2-nemesis

Một khi Thợ săn giết chết vị hoàng đế cai trị phía đông, và sau đó là toàn bộ gia đình của anh ta. Hội đồng cảm thấy rằng cuộc chiến giữa con người và ma cà rồng nên kết thúc. Inhumans bắt đầu phát triển một nguồn thức ăn mới dưới dạng máu tổng hợp. Toàn bộ hệ thống này được xây dựng dựa trên nền tảng của thuật giả kim và khoa học ..

Kiểm soát một ma cà rồng dưới hình dạng một cô gái hoặc một người đàn ông, và sau đó chọn một lớp học. Bạn có khả năng chiến đấu cho một chiến binh, một phù thủy và một tên trộm. Mỗi anh hùng có kỹ năng và khả năng tuyệt vời của riêng mình. Kiếm được sự tin tưởng của các nhân vật phụ để tạo ra đội hình tay sai của riêng bạn.

Download

FSHARE (12.67 GB): Bloodlust.2.Nemesis.v2.0-CODEX.iso

CRACK ONLY: Bloodlust.2.Nemesis.v2.0.Crack.Only-CODEX.rar

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Chép CRACK
  4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel Core i5 or AMD Quad-Core or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 30 GB available space