Tải Runner Heroes: The Curse of Night and Day Full DLC 2021

Chia sẻ Tải Game Runner Heroes: The Curse of Night and Day (Full DLC) 2021 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Link neverdie. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. RUNNER HEROES là một tựa game phiêu lưu độc đáo, trong đó bạn điều khiển hai nhân vật cùng một lúc. Chơi ở chế độ đơn hoặc với một người bạn khác ở chế độ hợp tác. Thử thách ở tốc độ tối đa thông qua 47 cấp độ. Bạn có chấp nhận thử thách?

runner-heroes-the-curse-of-night-and-day

Runner Heroes™: The Curse of Night and Day – một cuộc phiêu lưu độc đáo trong đó một lời nguyền chưa biết đã bắt giữ hai anh hùng. Một nhân vật bị tác động vào ban ngày và nhân vật kia vào ban đêm. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới siêu thực đầy bí mật và ma thuật, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với những tên trùm và vượt qua vô số chướng ngại vật, trên đường đi, tìm kiếm sự giải thoát khỏi lời nguyền.

Tham gia vào một lần chơi hoặc khám phá thế giới trò chơi với người chơi khác ở hai chế độ. Bạn sẽ cần điều khiển hai anh hùng cùng một lúc, chạy song song với nhau trong độ dài sải tay. Đây chỉ là một nhân vật chính chạy trong bóng tối, và nhân vật còn lại vào ban ngày.

Mỗi hành động được thực hiện bởi cả hai nhân vật. Bạn sẽ gặp phải những trở ngại trước mắt mà bạn cần phải nhanh chóng đưa ra quyết định. Nhảy qua vực thẳm, chạy qua những cây cầu thu thập, né tránh kẻ thù bằng lưỡi dao hoặc né những chiếc cưa và cơ chế sắc bén. Di chuyển trên phi tiêu, lặn, chạy hoặc lăn đầu qua gót chân.

Download

FSHARE: Runner.Heroes.The.curse.of.night.and.day-HOODLUM.iso

4SHARE: Runner.Heroes.The.curse.of.night.and.day-HOODLUM.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Chép CRACK
  4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: 10
  • Processor: Intel i5 / AMD X4, min. 2.8 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 compatible GPU, min. 2GB dedicated VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 45 GB available space

https://kubet88plus.com/