Kiến thức cần biết về Camtasia và link tải phần mềm này

Camtasia 8 dùng để làm gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tiễn. Tại sao Camtasia Studio lại nức danh và được rộng rãi người tin dùng tới vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cộng Anh chị đi phân tích đa số những khó khăn xoay quanh phần mềm quay màn hình này. Nhắc tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tại Camtasia khiến cho được phổ thông hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một ứng dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac dùng trên hệ điều hành window và MacOs. Camtasia được tiêu dùng với mục đích chính là ghi lại những thao tác khách hàng trên màn hình máy tính. Đồng thời Camtasia còn cho phép người dùng dùng và chỉnh sửa các video thuần tuý.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể thuận tiện chụp màn hình, quay video và san sẻ nó lên mạng phường hội. Camtasia được ưa thích bởi tính cởi mở của nó song song nhu cầu thực tế của áp dụng này là hết sức to.

Những tính năng căn bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit sử dụng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một cách chóng vánh. Với phổ quát khả năng được nâng cấp Camtasia sản xuất các tính năng như: Ghi hình toàn bộ màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; bởi thế Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc trưng là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và san sẻ. Camtasia cho phép bạn thuận lợi thêm các dụng cụ hỗ trợ ghi chú nội dung vào video của mình. Những cùng cụ thú vị có thể nhắc tới như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm các khung hình; zoom vào 1 khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Ví như bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là áp dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh một cách thức tuyệt vời. Đồng thời sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng vận động đẹp mắt đặc biệt là với văn bản. Chẳng hề quá vất vả để key như Premere, Camtasia đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và áp dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sớt.

Camtasia cho phép bạn xuất ra thiếu gì các định dạng video khác nhau. Cùng lúc chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của người mua. Việc này là cực kì hữu ích trong khi mục đích tiêu dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sớt video lên mạng thị trấn hội một cách dễ dàng. Hiện tại chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa cộng Anh chị em nhận định về Camtasia là gì? Áp dụng của Camtasia trong thực tại như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Cả nhà tạo ra những đoạn video mượt mà và dễ dàng san sẻ lên mạng phường hội. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp được bạn trong quá trình phân tích và học tập của mình.

https://kubet88plus.com/