Nhận xét Tải Game Transistor (Full DLC) hấp dẫn nhất hiện nay

Nhận xét Tải Game Transistor (Full DLC) Crack là conpect trong bài viết bây giờ của Link never die. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Transistor là game hành động RPG, khoa học viễn tưởng của Supergiant Games. Trong Transistor, các bạn vào vai của một người phụ nữ trẻ (Red), một ca sĩ trẻ, người sở hữu một vũ khí mạnh mẽ và kỳ lạ: một thanh kiếm biết nói truyện.

transistor

Transistor là tựa game nhập vai hành động do Supergiant Games phát triển và giới thiệu. Ngay khi mới xuất hiện, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực và được coi như hậu duệ xứng đáng của Bastion – cái tên nổi như cồn sau lần ra mắt vào năm 2011. Có thể nói Transistor mang đậm hơi thở của người đàn anh đi trước với cốt truyện sâu sắc, âm nhạc lôi cuốn cùng nhiều nâng cấp đáng giá trong gameplay.

Trong lần tái xuất này, Supergiant Games đưa người chơi đắm chìm vào chuyến hành trình đơn độc của Red, cô gái bé nhỏ giàu nghị lực với thanh kiếm điện trường đầy sức mạnh. Có hẳn một câu chuyện dài và đượm buồn ẩn giấu đằng sau thanh kiếm đặc biệt đó mà bạn sẽ dần được khám phá qua các màn chơi. Thách thức đặt ra lần này là bè lũ robot không những đông đảo mà còn hết sức hung hãn. Bạn sẽ phải giúp đỡ Red tận dụng tối đa khả năng của vũ khí trong tay mới mong sống sót để tiếp tục hành trình.

Download

4share: https://4share.vn/f/6b5e5b5d5b5a5d53/

Fshare: https://www.fshare.vn/file/T97D7F734T/

MINIMUM:

  • OS: Windows 7 32-bit
  • Processor: Dual Core CPU – 2.6ghz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 1GB of VRAM: Intel HD 3000 GPU / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT
  • Storage: 3 GB available space

https://kubet88plus.com/