Review Tải Game Tom Clancy’s HAWX 2 (Full DLC) xuất sắc nhất

Review Tải Game Tom Clancy’s HAWX 2 (Full DLC) xuất sắc nhất là chủ đề trong content hiện tại của Link never die. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Không giống như phần 1, Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 có nội dung đơn giản hơn rất nhiều. Trong game, bạn sẽ là thành viên của phi đội bay bí mật H.A.W.X. với nhiệm vụ tiêu diệt các phần tử khủng bố ở khu vực Trung Đông đầy bất ổn.

tom-clancys-hawx-2

Tom Clancy’s HAWX 2 hướng đến mục tiêu là nâng cao giá trị trải nghiệm cho người chơi. Hàng loạt cải tiến trong gameplay đã được Ubisoft công bố như tính năng khóa mục tiêu, giúp game thủ dễ dàng điều khiển  máy bay khi phải đương đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Bên cạnh đó, các chi tiết khác như hệ thống gây nhiễu ra-đa, GPS định vị toàn cầu cũng được nâng cấp để bạn có thể tận dụng hiệu quả hơn.

Đến với Tom Clancy’s H.A.W.X. 2, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác thống lĩnh bầu trời. Thật tuyệt vời phải không nào? Không những thế, với những nhiệm vụ đầy tính thách thức như lặng lẽ đột kích vào căn cứ kẻ thù rồi “tặng” cho chúng 2 quả bom có sức sát thương cực mạnh trước khi rút lui êm thấm sẽ khiến cho sự kịch tính trong Tom Clancy’s H.A.W.X. 2 thêm dâng trào. Về đồ họa, chỉ có thể dùng tính từ “hoàn hảo” để diễn tả bộ mặt của Tom Clancy’s H.A.W.X. 2.

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/TTYP3JHS0T/

4share: http://4share.vn/f/6d5e5959595f555a/

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • CPU: 3.0 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 3000+ or higher
  • CPU Speed: 3.0 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 3000+ or higher
  • RAM: 1 GB Windows XP / 1.5 GB Windows Vista, Windows 7
  • OS: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
  • Video Card: 128 MB DirectX 9.0c-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
  • Sound Card: Yes
  • Free Disk Space: 9 GB