Link Tải Game STALKER Complete Collection Full DLC xịn nhất

Bình luận Link Tải Game STALKER Complete Collection Full DLC xịn nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Linksneverdie. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. STALKER Complete Collection là trò chơi lấy bối cảnh giả tượng của một sự kiện có thật về thảm họa Chenobyl đã biến đổi một vùng rộng lớn xung quanh nhà máy thành một môi trường vô cùng kỳ lạ với những hiệu ứng vật lý chưa từng được biết đến và các sinh vật đột biến rất nhanh trong môi trường này.

stalker-complete-collection

Hồn của S.T.A.L.K.E.R. chính là ở chỗ nó đã kết hợp hoàn hảo giữa game FPS và RPG. Nói 1 cách nôm na thì người chơi không phải phụ thuộc vào cốt truyện sẵn có như Half Life hay Call of Duty. Môi trường cực kì rộng lớn cộng với gameplay mở khiến nó giống 1 game RPG hơn là FPS đơn thuần chỉ chạy và bắn.

Trong game bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích, mọi thứ sẽ thay đổi theo cách hành động của bạn. Tất nhiên bạn cũng không phải lo lắng về những chỉ số như strength, intelligence, skill, abilities như những game RPG khác. Tất cả những điều bạn cần quan tâm chỉ là khả năng ngắm bắn (những cú head shot chẳng hạn). Những vũ khí tối tân, đạn dược, hay túi cứu thương lấy từ xác kẻ thù là tất cả những gì bạn cần để tiếp tục cuộc chơi.

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/8XQKDUVNA6S7

4share: https://4share.vn/d/3a0f0f030e0c0d0b

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ thống: Windows Microsoft XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium IV 2.0 GHz / AMD AthlonXP 2200+
  • Bộ nhớ: RAM 512 MB
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích nVidia GeForce 5700 / ATI Radeon 9600 / 256MB DirectX 9.0c
  • Mạng: Kết nối mạng LAN / Internet với tốc độ Cáp / DSL cho nhiều người chơi
  • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng ổ cứng trống 10GB