Chia sẻ Tải Game Shuyan Saga (Full DLC) đỉnh nhất hiện tại

Chia sẻ Tải Game Shuyan Saga (Full DLC) đỉnh nhất hiện tại là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Link never die. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

shuyan-saga

Shuyan Saga là một tiểu thuyết đồ họa với hệ thống chiến đấu 3D. Cuốn tiểu thuyết đồ hoạ được thể hiện qua các bản vẽ phong cách vẽ truyện tranh được làm đẹp, nó có rất nhiều lựa chọn đối thoại tương tác với phong cách Trung Hoa phong phú. Các yếu tố Kung Fu trở nên sống động thông qua hệ thống chiến đấu 3D.

Gamer nhận vai một thanh niên tên Shuan. Định mệnh của anh là trở thành bậc thầy kung fu vĩ đại nhất và ngăn chặn cuộc xâm lược của những kẻ ác muốn tiêu diệt năm vương quốc và nắm quyền lực vào tay chúng. Biết được số phận của mình, nhân vật chính bắt đầu một cuộc hành trình dài đầy phiêu lưu và nhiều nguy hiểm trên con đường phát triển bản thân như một con người và một chiến binh ..

Các nhà phát triển đã tạo ra hơn 1400 phông nền cho các đoạn cắt cảnh và trận chiến bằng tay, cũng như ghi lại hơn 300 hoạt ảnh chiến đấu và mời các chuyên gia lồng tiếng để đắm chìm hơn trong bầu không khí yên bình của Trung Quốc cổ đại. Đặc điểm chính của cốt truyện là tính phi tuyến tính của lối kể. Người chơi có cơ hội ảnh hưởng đến các sự kiện khác bằng cách chọn từ một số tùy chọn, đôi khi được cung cấp trong các cảnh giữa các trận chiến.

Download

Size: 1.2 GB

Fshare: đang cập nhật

4share: https://4share.vn/d/4277777b72717770

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

MINIMUM:

  • OS: Windows XP
  • Processor: Intel i7 2600K
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Gefore GTX 560
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 3 GB available space
https://kubet88plus.com/