Chia sẻ Tải Game Sea of Solitude FULL Cho PC lôi cuốn nhất

Chia sẻ Tải Game Sea of Solitude FULL Cho PC lôi cuốn nhất là ý tưởng trong content hiện tại của Linknerverdie. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Các trò chơi thường không tập trung vào cảm giác cô đơn, nhưng Sea of Solitude từ nhà phát triển Jo-Mei lấy cốt lõi là sự ảm đạm đó và mở rộng nó thành một nền tảng dựa trên câu chuyện đầy cảm xúc.

sea-of-solitude

Bạn sẽ vào vai Kay, một phụ nữ trẻ mơ hồ giống như một con quạ với đôi mắt đỏ như máu, khám phá một thế giới ngập nước bằng thuyền và cố hết sức để tránh những con quái vật đáng sợ đại diện cho những con quỷ bên trong của Kay. Phong cách nghệ thuật của tựa game này đầy rực rỡ và ám ảnh, với thẩm mỹ màu nước tuyệt đẹp làm cho nó trông giống như một bức tranh, và chúng ta không thể chờ đợi để khám phá thế giới siêu thực, xảo quyệt của Sea of Solitude.

Tiêu cực là một cảm xúc rất khó diễn giải bằng lời. Tùy vào mỗi người mà mức độ tiêu cực của cùng một sự việc có thể được nhìn nhận rất khác nhau. Sự khác biệt giữa tính cách của từng cá nhân và trải nghiệm sống của mỗi người khiến một vấn đề có thể “nhỏ như con thỏ” của người này, nhưng lại là đại sự đối với người khác và ngược lại. Điều đó vô tình khiến trải nghiệm Sea of ​​Solitude rất dễ trở thành một sự chỉ trích nếu bạn không “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.

Download

FSHARE: Sea.of.Solitude-CODEX.iso

4SHARE: Sea.of.Solitude-CODEX.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Chép CRACK
  4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows 10
  • Processor (Intel): i3 2120 or Equivalent
  • Memory: 4 GB
  • Graphics card (NVIDIA): GeForce GTX 660 or Equivalent
  • DirectX: 11 Compatible video card or equivalent
  • Hard-drive space: 2 GB

https://kubet88plus.com/