Phân tích Tải Game City of Brass FULL Cho PC đặc sặc nhất

Phân tích Tải Game City of Brass FULL Cho PC đặc sặc nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Linkneverdie. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. City of Brass là một trò chơi giả hình góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ phải giải tất cả các câu đố của “1001 Nights”.

city-of-brass

Để làm điều này, anh ta đến “Thành phố Đồng”. Vũ khí chính của anh ta là trí thông minh, sự khéo léo, thanh kiếm và roi. Anh ta có thể sử dụng mọi đồ vật. Ví dụ, với một thanh kiếm, bạn sẽ cắt một số lượng lớn các bộ xương được tạo ra theo phong cách chủ đề phương Đông; với một cây roi, bạn có thể kéo kẻ thù, phá hộp, sử dụng các cơ chế của thành phố để tiến xa hơn; cần có trí thông minh và sự khéo léo để không chết vô số lần.

Nhân vật chính buộc phải hoàn thành các cấp độ với tốc độ trong trò chơi. Có một chiếc đồng hồ cát trên màn hình và thời gian của người chơi ở trong đó. Nếu hạt cát cuối cùng rơi xuống trước khi anh hùng tiến đến một địa điểm trò chơi khác, thì anh ta sẽ phải trải qua một lần nữa với các đồ vật thu thập được và các phép thuật đã học. Việc chế tạo và phép thuật nên được thảo luận riêng. Trò chơi được tạo ra bởi chính các nhà phát triển đã làm việc trên BioShock Infinity. Các kỹ năng được bơm phù hợp với sự lựa chọn của bạn và các vật phẩm chỉ được xây dựng khi cần thiết.

Download

FSHARE: City.of.Brass.Blacksmiths.Forge-CODEX.iso

4SHARE: City.of.Brass.Blacksmiths.Forge-CODEX.iso

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Chép CRACK
 4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64Bit
 • Processor: Dual Core 2.4+ GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 550 or Equivalent card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 4 GB available space
https://kubet88plus.com/