Tải Game Alex Kidd in Miracle World DX miễn phí mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Alex Kidd in Miracle World DX Full Crack PC miễn phí (v1.0) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Link neverdie. Đọc content để biết chi tiết nhé. Alex Kidd in Miracle World DX miễn phí là phiên bản làm lại của tựa game hành động theo phong cách 2d platformer cổ điển đến từ Sega.

Trong đó các cấp độ từ phiên bản gốc được giữ lại và bổ sung thêm các cấp độ mới để mở rộng truyền thuyết về Alex Kidd. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Alex Kidd in Miracle World DX Full miễn phí mới nhất cho PC.

alex-kidd-in-miracle-world-dx

Thông tin về Alex Kidd in Miracle World DX

Thông tin chung:

 • Tên : Alex Kidd in Miracle World DX
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game hành động, game Indie
 • Nhà phát triển: Merge Games, Jankenteam
 • Nhà xuất bản  : Merge Games
 • Ngày phát hành  : 22 tháng 06 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Alex Kidd in Miracle World DX

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Alex Kidd in Miracle World DX Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 7 SP1 64 bit
 • Bộ xử lý: 1.80GHz or better
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000-5000 series (game in 720p)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 2GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit

Giới thiệu

Alex Kidd in Miracle World DX là phiên bản làm lại của trò chơi platformer cổ điển đến từ Sega. Bản gốc được phát hành vào năm 1986 tại Nhật Bản trên hệ máy Sega Master System. Merge Games và Jankenteam chịu trách nhiệm về phiên bản cập nhật của trò chơi.

Alex Kidd in Miracle World DX kể câu chuyện của Alex. Một ngày nọ, một sinh viên học võ thuật được câu chuyện về vụ bắt cóc người thừa kế của Vua Sấm bởi tên ác nhân Yanken, kẻ đã chiếm thành phố Radaxian và các vùng phụ cận của nó. Người anh hùng phát hiện ra rằng anh ta là con trai mất tích của người cai trị bị phế truất, và đi cứu vương quốc của mình.

Alex Kidd ban đầu trong Miracle World DX là một platformer cuộn bên 2D điển hình. Chúng tôi theo dõi hành động từ bên lề và Alex, người mà chúng tôi điều khiển, có thể nhảy và tấn công kẻ thù, cũng như sử dụng tiền thưởng dưới dạng phương tiện. Mục tiêu của trò chơi là đạt đến cuối cấp độ với đầy đủ các nền tảng, kẻ thù và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đôi khi chúng tôi phải chiến đấu với những con trùm phải bị đánh bại trong những cuộc đấu tay đôi bất thường trong trò chơi đá, kéo, giấy.

Gameplay Alex Kidd in Miracle World DX

Phiên bản DX không thay đổi các giả định cơ bản của trò chơi gốc, nhưng nó giới thiệu nhiều sửa đổi. Trò chơi đã được điều chỉnh theo các tiêu chuẩn hiện đại để trực quan hơn và ít ngẫu nhiên hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thêm nhiều tính năng mới, bao gồm cả cấp độ và trận đánh trùm.

Ngoài phiên bản cơ bản của trò chơi, Alex Kidd in Miracle World DX bao gồm các tùy chọn lối chơi bổ sung: Boss Rush (một loạt các cuộc chạm trán với chính các con trùm) và chế độ cổ điển, đơn giản là phiên bản gốc của Alex Kidd trong Wonder Thế giới.

Là một phiên bản mới của trò chơi cách đây hơn ba mươi năm, Alex Kidd trong Miracle World DX trông đẹp hơn nhiều so với bản gốc. Các nhà phát triển đã sử dụng đồ họa 2D và nhiều hình ảnh để làm cho trò chơi có cảm giác giống với những người chơi 2D hiện đại như Shantae và Seven Sirens hoặc Hollow Knight. Tuy nhiên, những người yêu thích retro có thể quay trở lại đồ họa ban đầu chỉ với một cú nhấp chuột trong khi chơi.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Alex Kidd in Miracle World DX.

Tải game hành động Alex Kidd in Miracle World DX miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Alex Kidd in Miracle World miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Alex Kidd in Miracle World DX – Chronos [300MB]

Link Alex Kidd in Miracle World DX Fshare

Mật khẩu giải nén nếu có: Downsieutoc.com

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Alex Kidd in Miracle World DX.exe để chơi game.
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.